Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng

Để chơi game nuột, đặc biệt là những game hot hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, The Walking Dead, PUBG, Hearthstone...yêu cầu phải có hệ thống máy tính với cấu hình khủng. Nếu là game thủ mới vào nghề thì việc chọn lựa máy tính chơi game không phải vấn đề đơn giản. Đối với những máy tính chơi game khủng không chỉ đòi hỏi thao tác nhanh, mượt. Máy tính còn phải có độ phân giải cao, hình ảnh và âm thanh chân thực. 
Những cấu hình máy tính chơi game đáng mua
Giải đáp thắc mắc: Máy tính chơi game cần những gì?

Các tiêu chí lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng

Khi tìm hiểu và lựa chọn những loại máy tính chơi game, mẫu mã là một phần phần nhưng quan trọng hơn là cấu hình phải tốt, đủ mạnh để chơi game. Nếu như máy tính văn phòng chỉ cần những loại nhẹ đủ để dùng phần mềm office nhanh, lướt web ổn định. Nhưng đối với máy tính chơi game khủng thì những yếu tố đó vẫn chưa đủ. Cần có nhiều yếu tố hơn và đặc biệt là cấu hình phải chất. 

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng

Để chơi game mượt thì máy tính cần phải có cấu hình chất.

Khi lựa chọn máy tính để chơi game thì các game thủ cần chú ý đến những tiêu chí sau để chọn được máy tính chơi game nhanh, mượt: 

-Cấu hình CPU

-Mainboard

-Card VGA

-Ram

-Ổ cứng 

-Nguồn cho máy tính chơi game

-Màn hình

-Thùng Case 

Cấu hình cho một số loại game hiện nay 

Cấu hình máy tính chơi game còn phụ thuộc vào loại game bạn chơi là gì, từ đó lựa chọn cấu hình phù hợp. Bởi mỗi loại game đều được thiết kế với độ phân giải khác nhau. Một số game không yêu cầu cấu hình quá cao, nhưng một số game lại bắt buộc phải có cấu hình cao mới có thể chơi tốt. Cụ thể một số cấu hình cho các game có lượng người chơi đông đảo hiện nay là: 

Game PUBG 

Game này cần có bộ xử lý Chip i3 thế hệ 4 trở lên, bộ nhớ trong là 8G. Card rời tối thiểu của máy là 4G thế hệ mới, Network là Broadband Internet Connection. Ổ cứng của máy là 250 hoặc ssd 220. Tốc độ mà máy cần dùng là 27m – 45m.

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng

Game PUBG cần có bộ Chip xử lý i3 thế hệ 4 trở lên.

Game liên minh huyền thoại 

Game hot này cần có vi xử lý xung nhịp 2Ghz, bộ nhớ trong có dung lượng 1GB, dung lượng ổ đĩa trống là 8GB. Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên, có directX 9.0 hoặc cao hơn càng tốt.

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng

Liên Minh Huyền Thoại cần có bộ nhớ trong 1GB,dung lượng ổ đĩa trống là 8GB.

Nên mua máy tính chơi game khủng ở đâu?

Một chiếc máy tính mới như là một “tân binh” với sức mạnh dồi dào và tràn đầy năng lượng. Nó sẽ giúp bạn chiến thắng trong mọi trận đấu dù đối thủ có mạnh đến cỡ nào. Để đảm bảo cho tân binh của bạn thực sự tốt cà chất lượng thì bạn cũng cần chú ý đến nơi mua và phân phối “ tân binh ” uy tín. 

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng

Anh Phát là địa chỉ cung cấp máy tính và linh kiện máy tính chất lượng, uy tín.

An Phát là một trong những địa chỉ cung cấp máy tính và các linh kiện máy tính nổi tiếng. Đơn vị sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng các thiết bị điện tử. 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng. Các máy tính, linh kiện điện tử do chúng tôi cung cấp đảm bảo là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Anh Phát cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và có thời gian bảo hành cho mỗi linh kiện từ nhà sản xuất. 

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ có chuyên môn cao thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về máy tính chơi game khủng thì hãy gọi cho chúng tôi nhé. 


Các tin tức khác
icon Muốn làm đồ họa viên chuyên nghiệp hãy chọn cấu hình máy tính render !
icon Những điều không nên bỏ qua khi chọn máy tính chơi game
icon Lưu ý khi mua máy tính chơi game giá rẻ
icon Top những dòng máy tính chơi game khủng giá rẻ
icon Với 20 triệu nên chọn mua máy vi tính chơi game để bàn hay laptop?
icon Địa chỉ mua máy tính chuyên chơi game tốt nhất hiện nay
icon Những cấu hình máy tính chơi game đáng mua
icon Giải đáp thắc mắc: Máy tính chơi game cần những gì?
icon Tư vấn cấu hình máy tính render cho dân đồ họa
icon Tiêu chí lựa chọn máy tính chơi game rẻ chất lượng tốt
An Phát Ccomputer