Laptop Cũ Dell Asus Hp Sony Lenover Cũ

Laptop cũ Hà Nội, rẻ nhất, chất lượng nhất có ở An Phát Computer.

Chất lượng là khẳng định số 1 của chúng tôi. Không như những đơn vị khác. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại laptop cũ Dell, Asus, Hp,Lenovo.. máy tính cũ, chúng tôi đã đạt được rất nhiều uy tín, sự tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, là hoàn toàn nhờ khách hàng tin yêu.

Ý thức được vấn đề này, khi đưa sản phẩm Laptop cũ Dell, HP,ASUS,LENOVO.. giá rẻ vào kinh doanh, chúng tôi có ưu thế, không cần đặt lợi nhuận cao cho laptop cũ, không ồ ạt đánh vào số lượng chủng loại, mà luôn dùng kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm tòi những model bền nhất, ổn định nhất để giới thiệu đến quý khách hàng gần xa

Laptop cũ của Máy Tính An Phát! Bảo hành và hậu mãi?

Bảo hành 03 tháng Lỗi 1 đổi 1  tới một năm là thời gian bảo hành Dài nhất và Duy nhất chỉ có tại thế giới máy tính Số 19 Ngõ 178 Thái Hà. Mỗi sản phẩm laptop cũ tại Hà Nội bán ra, đều được bảo hành từ 03 tháng đến 1 năm ( trừ Pin và Bàn phím vì đây là thiết bị có tính hư hao ), trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra sự kiện bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay thiết bị hỏng cho quý khách hàng sang hàng mới 100% không sửa chữa.

Giao hàng miễn phí nội thành hà nội và các tỉnh thành trong cả nước liên hệ hotline 097 185 1111

Cảm ơn Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty 
 
1 2 Tiếp
 
An Phát Ccomputer